ชีส์ต้า-ปุณิกา สินธุวณิก เตรียมปล่อยงานเพลง ศิลปินเบอร์แรกของค่าย S Club ENTERTAINMENT

Read Time:1 Minute, 49 Second

ชีส์ต้า-ปุณิกา สินธุวณิก ศิลปิน-นักร้องสาวมาดเท่ห์  เติบโตในวงการดนตรีมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยสายเลือดของนักดนตรีและทายาทคนเดียวของครูดนตรี ประกาย  สินธุวณิก เจ้าของโรงเรียนดนตรีวาทินี ทีสร้างศิลปินมาแล้วมากมาย  และบวกกับความรักในการร้องเพลงและเสียงดนตรีทำให้ ชีส์ต้า-ปุณิกา สินธุวณิก ไม่ทิ้งการร้องเพลงและยังคงเดินทางในเส้นทางสายดนตรีมากว่า 20 ปี มีอัลบั้มเป็นของตัวเอง 3 อัลบั้มเต็มและ 1 อัลบั้มพิเศษ และมีซิงเกิลใหม่ออกมาให้ฟังในทุกๆปี ซิงเกิ้ลล่าสุด “The Story Of Love” (เรื่องราวของความรัก) และ “รักไม่ได้ ทิ้งไม่ลง” (New Version 2023)

ล่าสุด ตอนนี้นั่งแท่นเป็นผู้บริหาร บริษัท Here We Go Agency มีทั้งหมด 3 ส่วนงานด้วยกัน 1) งานออแกนไนซ์ รับจัดงานเปิดตัวสินค้า งานแกรนด์โอเพนนิ่ง งานแต่ง จัดอีเวนต์ทุกรูปแบบ งานปาร์ตี้ คอนเสิร์ต 2) งานโปรดักส์ชั่น รับถ่ายงานแอดโฆษณา หนัง เอ็มวี ซีรีส์ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับโปรดักส์ชั่น 3) งานมิวสิค ทำค่ายเพลงเป็นของตัวเอง

“งานเพลงส่วนนี้จะอยู่ภายใต้ค่ายเพลงที่ชื่อว่า S Club ENTERTAINMENT ศิลปินเบอร์แรกของค่ายเพลงก็คือตัวเอง  ชีส์ต้า เริ่มต้นทำทุกอย่างเองทั้งหมดทุกขั้นตอน ทั้งคอนเซปส์เพลง แนวเพลง ดนตรี เนื้อร้อง ทำนอง ชีส์ต้า มีส่วนร่วมในทุกๆขั้นตอน  และตอนนี้ทางค่ายเพลง S Club ENTERTAINMENT กำลังจะมีศิลปินที่เข้ามาอยู่ในค่ายอีก 1 คน ก็ถือได้ว่าเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย ถ้าไม่นับ  ชีส์ต้า ที่เป็นเจ้าของค่ายนะคะ งานทุกอย่างของศิลปินท่านนี้ตอนนี้อยู่ในขั้นเตรียมงานใกล้จะเสร็จเรียบร้อยทุกขั้นตอนแล้ว อดใจรอฟังผลงานที่กำลังจะปล่อยออกมาเชื่อว่าแฟนๆของศิลปินท่านนี้น่าจะได้ฟังผลงานของเขาเร็วๆนี้ รับรองว่าแฟนๆหายคิดถึงแน่นอนค่ะ

ติดตามความเคลื่อนไหวของ ชีส์ต้า ได้ที่

Facebook : punika.sinthuvnik / IG : SHES_TAA

ติดตามความเคลื่อนไหวของค่ายเพลง S Club ENTERTAINMENTได้ที่

FANPAG : Shes.taa.SClub

Previous post แอลเอ็มจี ประกันภัย ออกกิจกรรมจิตอาสา Serve With Liberty 2024
Next post ฉลองครบรอบ 30 ปี HÄFELE ประเทศไทย จับมือกับ 3ดีไซเนอร์ชั้นนำของประเทศไทย เพื่อสร้างสรรค์ผลงานชิ้นพิเศษ ภายใต้แคมเปญ ‘Designer Collaboration’
Social profiles