ธรรมดาโลกไม่จำ!“ญาญ่า” โชว์สเต็ปอวดเรียวปากสวย

เป็นพรีเซ็นเตอร์คนสำคัญให้ “เมย์เบลลีน นิวยอร์ก” แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ล่าสุดซุป’ตาร์สาวสุดฮอต ที่มีริมฝีปากสวยน่าดึงดูดอย่าง “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ก็มาเติมความแซ่บให้เรียวปากปังขึ้นไปอีก ในงาน “เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิงค์ อัน-นู้ด อันล็อค ยัวร์ แอททิจูด” (Maybelline Super Stay Matte Ink Un-Nude Unlock Your Attitude) เปิดตัวลิปสติกสีนู้ดสุดเทรนดี้คอลเลคชั่นใหม่แบบ #KissProofจูบไม่หลุด กับโชว์สุดเก๋ออกสเต็ปกันภายในงาน ณ เซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา

งานนี้ สาวญาญ่า นางเอกหน้าหวาน เปิดตัวด้วยโชว์สุดเก๋ที่มาพร้อมกับลิปสติกในโทนสีนู้ดคอลเลคชั่นล่าสุด เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์สีมาแรงสำหรับซีซั่นนี้ โดย สาวญาญ่า มาในเมคอัพลุคที่เพิ่มดีกรีความฮอตด้วยเรียวปากสีนู้ดช่วยอันล็อคแอททิจูดผู้หญิงแบบเดิมๆ ให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ก่อนจะโชว์สเต็ปที่เรียกเสียงกรี๊ดจากกองทัพแฟนคลับที่มารอเชียร์ ญาญ่า ได้แบบถล่มทลาย

 

โดย ญาญ่า บอกด้วยว่า “เมคอัพกับผู้หญิงเป็นสิ่งคู่กันมาแต่ไหนแต่ไหน เวลาเราจะออกไปไหน การแต่งหน้าก็ช่วยเสริมลุคและความมั่นใจให้ญาญ่าได้เช่นกัน ยิ่งสีลิปสติก เรียกว่าเป็นการเสริมพลังในแต่ละวันของตัวเอง วันนี้อยากจะเป็นสาวหวานแต่มีความมั่นใจ ก็เลือกที่จะหยิบสีนู้ดที่เป็นสีเด่นมาแรงแห่งปีนี้และซีซั่นนี้มาเติมเต็มความเป็นญาญ่าในวันนี้ค่ะ (ยิ้ม)”

สำหรับ “เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิงค์ อัน-นู้ด” ลิปโทนนู้ดในรูปแบบลิปจิ้มจุ่มจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมง รับประกันแบบ #KissProofจูบไม่หลุด หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านวัตสัน และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในราคา 249 บาท ติดตามเทรนด์เมคอัพแบบฉบับสาวเมย์เบลลีน นิวยอร์ค ได้ทาง www.maybelline.co.th

Previous post ‘BGRIM’ลงนามสัญญาจ้างเพาเวอร์ ไชน่า สร้างโซลาร์ฟาร์มใหญ่ที่สุดในอาเซียน
Next post กลุ่ม 4 จังหวัดภาคตะวันออก ชวนเที่ยวงานสีสันตะวันออก ครั้งที่ 14 ในงานไทยเที่ยวไทย ณ ไบเทคบางนา
Social profiles