7 ศิลปินไทย โชว์ผลงานระดับโลก บนตึกสูง 60 ชั้น 18-31 ธ.ค.นี้

Read Time:3 Minute, 2 Second

กลับมาสร้างปรากฎการณ์แห่งสีสันสุดอลังการ ตื่นตาตื่นใจให้ย่านราชประสงค์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ในกิจกรรม “Beautiful Bangkok @ Magnolias Ratchadamri Boulevard” (บิวตี้ฟูล แบงค็อก แอท แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด) การแสดง แสง สี เสียง สุดตระการตา บนตึกสูง 60 ชั้น โครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด (MRB) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Symphony of Happiness” สะท้อนความสวยงามที่แท้จริงของกรุงเทพฯ คือความสุขของผู้คนที่ได้อยู่อาศัยและได้มาเยี่ยมเยือน โดยในปีนี้จัดเต็มเทคนิคโปรดักชั่นสุดอลังการกว่าที่เคย ด้วยการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ผสานเทคโนโลยีสื่อผสมแบบ 3D Projection Mapping และเพิ่มความตื่นเต้นยิ่งขึ้นด้วยเทคนิค Multi Color Laser Lighting Show ผลงาน 7 ศิลปินชั้นนำของไทยซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากล เพื่อมอบความสุขให้กับคนไทยและนักท่องเที่ยว ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2019 ระหว่างวันที่ 18-31 ธ.ค.นี้ โดยเริ่มเปิดไฟบางส่วนตกแต่งย้อมสีอาคารสุดงดงามแล้วตั้งแต่วันนี้

กิจกรรมครั้งนี้ จะเป็นการนำเสนอศิลปะอันวิจิตร เปี่ยมสีสัน และชีวิตชีวา สร้างสรรค์โดย 7 ศิลปินชั้นนำของไทย ได้แก่ P7, MUEBON, Pai Lactobacillus, Tikkywow, Keep Your Eyes On team, TRK  and Bonus TMC ที่ล้วนแต่มีผลงานเป็นที่รู้จักในระดับอินเตอร์เนชั่นแนลโอกาสนี้ 7 ศิลปิน ได้เผยความรู้สึกพร้อมเล่าถึงแรงบันดาลใจในการร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ด้วย เริ่มที่ เจนวิทย์ ลิ้มธรรมรงค์ หรือ P7 เจ้าของผลงาน “COLORFUL OF BANGKOK” ได้แรงบันดาลใจมาจากกรุงเทพฯ เมืองแห่งสีสัน ที่มีความสนุกสนาน จะสื่อให้เป็นตัวแทนของคนกรุงเทพฯ คาแรกเตอร์จะออกมาคัลเลอร์ฟูล เคลื่อนไหวไปพร้อมกับเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน อิสระ ชวนจินตนาการ ดนัยพัฒน์ เลิศพุทธิตระการ หรือ MUEBON เจ้าของผลงาน “BANGKOKIAN’S” ถ่ายทอดผ่านคาแรกเตอร์ที่เคยใช้ตามท้องถนน ผสมผสานเข้ากับซาวด์ดนตรีที่ แก๊ป ทีโบน ทำขึ้น สื่อถึงความเป็นกรุงเทพฯ ความสนุกสนาม การอยู่ร่วมกัน และความเข้าใจ ธนา แสงศร หรือ Pai Lactobacillus เจ้าของผลงาน “SIAMESE DREAM” ได้แรงบันดาลมาจากความงาม ความสุข และความฝันของคนกรุงเทพฯ ซึ่งมีหลากหลาย มาถ่ายทอดผ่านศิลปะวัฒนธรรม และนำสไตล์ของตัวเองเข้าไปแทรก โดยใช้เทคนิคโมชั่นกราฟิก

สำหรับพิธีเปิดงาน จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 18 ธ.ค. 61 เวลา 19:00 น. ณ โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok ได้รับเกียรติจากผู้แทนกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ผู้แทนจากสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) และคณะกรรมการสมาคมฯ ตลอดจนเหล่าเซเลบริตี้ และประชาชนคนไทยและนักท่องเที่ยว ที่จดจ่อรอคอยมาชมการแสดงอีกจำนวนมาก โดยมี วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) นำทีมผู้บริหาร และ 7 ศิลปิน ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมเริ่มเปิดการแสดงบนอาคารแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด อย่างเต็มรูปแบบในเวลาประมาณ 19.20 น.

กิจกรรม  “Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard” มีกำหนดการแสดง ระหว่างวันที่ 18 – 31 ธ.ค. 61 โดยวันที่ 18 ธ.ค. 61 จะมี 7 รอบ ในเวลา 19.20/ 19.40/ 20.00/ 20.20/ 20.40/ 21.00 และ 21.20 น. วันที่ 19 – 30 ธ.ค. 61 มี 7 รอบเช่นกัน ในเวลา 19.00/ 19.20/ 19.40/ 20.00/ 20.20/ 20.40 และ 21.00 น. ส่วนวันที่ 31 ธ.ค. 61 เพิ่มรอบส่งท้ายปีเก่า อีก 1 รอบ ในเวลา 23.55 น.

 Hashtag: #BeautifulBangkok #MQDC#MagnoliasRatchadamriBoulevard

Previous post ไฮ-คูลฟิล์มกรองแสงสัญชาติไทย ตั้งเป้า 5 ปี ขึ้นแท่นเบอร์ 1 ในกลุ่มประเทศอาเซียน
Next post พิชิตพันโค้ง ชมเมืองแม่ฮ่องสอน Vol.2
Social profiles