ห้างโรบินสัน เดินแผน “CUSTOMER CENTRIC” ตอบโจทย์อินไซต์ครอบครัวสายช้อปทั่วไทยต่อเนื่อง ยืนหนึ่งความคุ้มเบอร์แรง! เปิดแคมเปญ “ROBINSON จัดใหญ่” #แจกกระแทกใจเป็นใครก็ฟิน

Read Time:4 Minute, 37 Second

ปล่อยหมัดเด็ด “คูปองจัดใหญ่” กับดีลสุดพีคและกิจกรรมสุดสนุก เพื่อสร้างความสุขให้ทุก ๆ วันของชีวิต

นายสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ห้างโรบินสัน เดินหน้ากลยุทธ์ Customer Centric ที่ให้ความสำคัญกับการตอบโจทย์อินไซต์ความต้องการของครอบครัวนักช้อปทั่วไทยอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นแคมเปญที่มอบ ‘ความคุ้มค่า’ ซึ่งเป็นสิ่งที่ครอบครัวลูกค้านักช้อปห้างโรบินสันให้ความพึงพอใจสูงสุดเป็นหลัก จึงเป็นที่มาของการเปิดแคมเปญสุดคุ้มล่าสุด “ROBINSON จัดใหญ่” #แจกกระแทกใจเป็นใครก็ฟิน ที่เราการันตีความคุ้มค่าของโปรโมชั่นสุดพิเศษในแคมเปญมากมาย รวมทั้งกิจกรรมสุดสนุกใน 4 ภูมิภาคของไทย เพื่อสร้างความสุขให้ทุก ๆ วันของชีวิต และสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันแก่ครอบครัวนักช้อป โดยห้างฯ วางแผนในการใช้สื่อประชาสัมพันธ์ทั้งสื่อ Instore, Out of home, Online รวมถึงการใช้ดาราและ Influencers ใน Nationwide และ Local เพื่อทำการสื่อสารการตลาดแบบครบวงจรที่สามารถสร้างการรับรู้ จดจำแคมเปญฯ แก่ครอบครัวนักช้อปในวงกว้าง ซึ่งเรามั่นใจว่าแคมเปญ “ROBINSON จัดใหญ่” จะเข้าถึงและตอบโจทย์อินไซต์ในด้านความคุ้มค่าแก่ครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศได้เป็นอย่างดีแน่นอน”

ด้าน นายนพดล พลายระหาญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวเพิ่มเติมถึงความพิเศษของแคมเปญ “ROBINSON จัดใหญ่” ว่า “สำหรับแคมเปญฯ นี้ ห้างโรบินสันยังคงได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพันธมิตรแบรนด์สินค้าชั้นนำ บัตรเครดิต และกลุ่มธุรกิจในเครือเซ็นทรัล รีเทล อาทิ เซ็นทรัล เดอะวัน เครดิตการ์ด, ท็อปส์, ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ฯลฯ เพื่อมอบความคุ้มค่าในรูปแบบแพค ‘คูปองจัดใหญ่’ รวมมูลค่ากว่า 15,000 บาท และ ใช้คะแนน The1 ลุ้นโชคใหญ่แจกรถกระบะและของรางวัลมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท โปรโมชันและสิทธิพิเศษจากแบรนด์สินค้าชั้นนำ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงของพรีเมี่ยมคอลเลกชันพิเศษ Hello Kitty White Collection ซึ่งเราตั้งเป้าว่าจากความคุ้มค่าที่เรามอบให้จะส่งผลให้ห้างฯ มียอดขายเติบโตราว 16% และมีจำนวนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นถึง 14% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 65 รวมทั้งสามารถขยายฐานลูกค้าใหม่ ๆ ที่มุ่งเน้นความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งได้มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งเรามีแผนที่จะสร้างสรรค์แคมเปญที่จะตอบโจทย์‘ความคุ้มค่า’ อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเดินหน้าศึกษาอินไซต์ความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของครอบครัวนักช้อปตามแผน Customer Centric เพื่อตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นที่สร้างความสุขให้ทุก ๆ วันของชีวิตแก่ครอบครัวนักช้อปทั่วไทยในอนาคตต่อไป”

สำหรับดีลสุดพีคของแคมเปญ “ROBINSON จัดใหญ่” #แจกกระแทกใจเป็นใครก็ฟิน ประกอบด้วย…

ลุ้นโชคใหญ่รวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท จำนวน 20 รางวัล 

ไม่ว่าจะเป็น Ford Ranger Double Cab Wildrak 2.0L Turbo, เครื่องประดับเพชรของประดับมงคลทองคำแท้ และบัตรของขวัญ เมื่อใช้คะแนนเดอะวันตามเงื่อนไขที่กำหนด

รับฟรี! ‘คูปองจัดใหญ่’ รวมมูลค่า 15,000 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ขึ้นไป

– แจกคะแนน The1 รวม 2 ล้านคะแนน จำกัด 20,000 สิทธิ์  

– แจกคูปองส่วนลดของห้าง สูงสุด 10,000 บาท   

– แจกคูปองส่วนลดและสิทธิเศษจากพันธมิตร อาทิ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ท็อปส์ ฯลฯ และแบรนด์สินค้าชั้นนำ อาทิ Levi’s , Tefal , Sanrio , Hot Wheels, Casio , Haven ฯลฯ

– แจกคูปองรับฟรีของพรีเมียมสุดคิ้วต์ หมอน Hello Kitty White Collection มูลค่า 850 บาท

รับฟรี คูปองจัดเต็ม” รวม 12 สิทธิพิเศษ จากร้านค้าชั้นนำในศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 27 สาขาทั่วประเทศ

สุดยอดนักช้อป ที่มียอดช้อปสูงสุดในสาขา รับของรางวัลพิเศษ “จัดใหญ่”

ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ROBINSON จัดใหญ่ ทัวร์ 4 ภาค” กระจายความสุขครอบคลุมทั่วประเทศ 

กับกิจกรรมขบวนพาเหรดที่จะมาสร้างสีสันความสนุกแก่ครอบครัวนักช้อปทั่วไทย พร้อมชวนอัปเดตเทรนด์แฟชั่นกับไอเทมฮอต ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรม Meet & Greet กับคนดังในงาน “Robinson Jeans Fest Fashion” ที่ห้าง  โรบินสัน ชลบุรี พบหนุ่มฮอต วินนี่ – ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์ ในวันที่ 24 ก.ย. 66 และ “Robinson Men’s Fashion Fair” ที่ห้างโรบินสัน พิษณุโลก พบหนุ่มหล่อ พร้อม – ทีปกร ขวัญบุญ ในวันที่ 1 ต.ค. 66

มาสัมผัสกับความคุ้มแบอร์แรงในแคมเปญ “ROBINSON จัดใหญ่” #แจกกระแทกใจเป็นใครก็ฟิน ตั้งแต่วันที่  12 ก.ย. 66 – 3 ต.ค. 66 ที่ห้างโรบินสันที่ร่วมรายการและช้อปสนุกผ่านหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ  ไม่ว่าจะเป็น ROBINSON CHAT & SHOP, ROBINSON PERSONAL SHOPPER ON DEMAND โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน CENTRAL APP และเว็บไซต์ www.central.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้ง FACEBOOK FANPAGE: ROBINSON DEPARTMENT STORE

Previous post เที่ยวนอกสุดฟิน บินกับแอร์เอเชีย
Next post กลับมาอย่างยิ่งใหญ่กับสุดยอดงานแสดงสินค้าคุณภาพดี ราคาโรงงาน จากประเทศจีน ใน “งานแสดงสินค้าจีน-อาเซียน (ประเทศไทย) ครั้งที่ 10”
Social profiles