พรูเด็นเชียล ประเทศไทย รับรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ประจำปี 2567

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับสุดยอดตัวแทนประกันชีวิตของบริษัทฯ ในโอกาสที่คว้ารางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยม จากงานรางวัลตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ (National Agent Awards) ครั้งที่ 24 ประจำปี 2567 จัดขึ้นโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) ภายใต้ธีม “Gateway To Success” เพื่อเชิดชูเกียรติให้แก่ตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานโดดเด่นในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ซึ่งในปีนี้ ตัวแทนของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย สามารถทำผลงานยอดเยี่ยมขึ้นรับรางวัลทั้งหมด 7 ท่าน ถือเป็นความภาคภูมิใจ และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ตัวแทนของบริษัทฯ ที่พร้อมส่งมอบความคุ้มครองและประสบการณ์ที่ดีเลิศแก่ลูกค้าผ่านช่องทางตัวแทนอย่างต่อเนื่อง เมื่อเร็วๆนี้ ณ...

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ร่วมมอบเงินจากแคมเปญการกุศลครบรอบ 40 ปี แก่มูลนิธิชัยพัฒนา

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ สุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ (ซ้ายสุด) โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ร่วมมอบเงินบริจาคจากแคมเปญการกุศลฉลองครบรอบ 40 ปี ของเซ็นทาราในไทย จำนวน 400,000 บาท แก่ ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล(ที่ 3 จากขวา) กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ของมูลนิธิฯ โดยมี ลลิต ถนอมสิงห์ และภากมล รัตตเสรี มาร่วมในพิธีด้วย ที่มูลนิธิชัยพัฒนา เมื่อวันก่อน

นีเวีย จับมือ วัตสัน ชวนแชร์พลังใจ ส่งต่อความห่วงใยแก่ผู้ป่วยมะเร็ง

นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่าสามสิบปี ร่วมกับ วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ส่งต่อกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งในโครงการ “ชวนแชร์ ส่งต่อความห่วงใยสร้างพลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็ง” (Supporting Moment of Care) เพื่อแสดงถึงจุดยืนที่ต้องการต่อยอดจากนโยบายของบริษัท ไบเออร์สด๊รอฟ จำกัด ประเทศเยอรมนี เจ้าของแบรนด์นีเวีย ที่ต้องการช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ป่วยและครอบครัวของผู้ป่วยมะเร็งทุกประเทศในอาเซียน “มะเร็ง” โรคที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ของประชากรทั่วโลก และการดูแลไม่ใช่เพียงการรักษาทางการแพทย์ แต่ยังรวมถึงการดูแลและการแสดงถึงความเข้าใจและห่วงใย ลูกค้านีเวียและวัตสัน สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพลังใจให้แก่ผู้ป่วยได้เข้าถึงการดูแลสุขภาพใจควบคู่ไปกับการรักษาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าได้แล้ว เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นีเวีย ทั้งทางช่องทางออนไลน์ และหน้าร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ  ตั้งแต่วันนี้ถึง 22 พฤษภาคม 2567 โดยทุก 1 ชิ้น นีเวีย บริจาค 1 บาท ให้แก่มูลนิธิเครือข่ายมะเร็ง เพื่อใช้ในกิจกรรมการดูแลและสนับสนุนผู้ป่วยมะเร็งและครอบครัวให้ตระหนักรู้และเข้าใจโรคมะเร็ง สามารถดูแลรักษาตนเองได้อย่างถูกต้อง...

บล.เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) รับมอบใบประกาศเกียรติคุณจาก สำนักงาน ก.ล.ต. ในโครงการ ตลาดทุนไทย ร่วมใจส่งพลังความรู้ สู่ประชาชน”

นายอารภัฏ สังขรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) รับมอบใบประกาศเกียรติคุณและเชิดชูเกียรติในการเป็น “องค์กรที่สร้างคุณค่าในด้านการให้ความรู้แก่สังคม” จากการเข้าร่วมโครงการ “ตลาดทุนไทย ร่วมใจส่งพลังความรู้ สู่ประชาชน” ที่ริเริ่มโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ภายใต้แผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาทักษะทางการเงิน พ.ศ. 2565-2570 ของกระทรวงการคลัง เพื่อผนึกกำลังผู้ประกอบธุรกิจในตลาดทุนในการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจและทักษะด้านการเงินการลงทุน (Financial Literacy) ให้แก่ผู้ลงทุนและประชาชนให้สามารถบริหารจัดการเงินลงทุนของตนเองได้อย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ และมีความรู้ความเข้าใจสถานการณ์ที่อาจเข้าข่ายถูกหลอกลวงลงทุนและมีภูมิคุ้มกันจากภัยกลโกงในรูปแบบต่าง ๆ บริษัทหลักทรัพย์เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) มุ่งเน้นการให้ความรู้แก่นักลงทุนไทย อย่างถูกต้องและยั่งยืน...

BAM ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดทำโครงการ HOME & HOPE  ต่อเนื่องปีที่ 4 มอบเงินสร้างบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดจันทบุรี

นายอโนทัย ส่องประเสริฐ  ผู้จัดการสำนักงานระยองและพนักงาน บริษัทบริหารสินทรัพย์  กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM  มอบเงินจำนวน 180,000 บาท ให้กับ นางออมใจ ชูยศ เหรัญญิกเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี  ตาม “โครงการ HOME & HOPE การพัฒนาที่อยู่อาศัย  เฉลิมพระเกียรติในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา  72 พรรษา ” เพื่อสร้างบ้านให้กับ  นายไพโรจน์ บำรุงกิจ...

TOA ทำกำไรไตรมาส 1/67 เติบโตกว่า 27% พร้อมเดินหน้าธุรกิจสู่ปีที่ 60 เติบโตอย่างยั่งยืนในทุกมิติ

บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) “TOA” ผู้นำตลาดสีทาอาคาร เคมีภัณฑ์ก่อสร้างครบวงจร ประกาศกำไรสุทธิไตรมาส 1 ปี 2567 พุ่งสูงถึง 804 ล้านบาท ทำสถิติสูงสุดนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯ พร้อมเดินหน้าธุรกิจสู่ปีที่ 60 เติบโตอย่างยั่งยืนในทุกมิติริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) “TOA” ผู้นำตลาดสีทาอาคาร เคมีภัณฑ์ก่อสร้างครบวงจร ประกาศกำไรสุทธิไตรมาส 1...

ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ “โรงพยาบาลของกลุ่ม BCH” และ “เมดีซ กรุ๊ป” เปิดตัวศูนย์การจัดเก็บเซลล์เพื่อการฝากเก็บสเต็มเซลล์และเซลล์ภูมิคุ้มกัน

บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านสถาบันการฝากเก็บ คัดแยก เพาะเลี้ยง และวิจัยสเต็มเซลล์แบบครบวงจร พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญกับ “บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน)” กลุ่มโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ กลุ่มโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล กลุ่มโรงพยาบาลการุญเวช และกลุ่มโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล เป็น กลุ่มโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศไทย มีทั้งหมด 14 สาขาในประเทศไทย และ 1 สาขาในต่างประเทศ...
Social profiles